Nữ võ sĩ quyền Anh Sarah Kaufman gặp Liz Carmouche: Ngày về Strikeforce

Cựu vô địch Sarah Kaufman sẽ chính thức quay lại Strikeforce trong trận đấu mở màn vào tháng 7 tới đây sau gần một năm vắng bóng.

Ngôi sao nữ lừng lẫy một thời của MMA – Sarah Kaufman sẽ quay lại Strikeforce để hướng tới danh hiệu Challengers Series vào ngày 22/07/2011.

Các nguồn thông tin đã xác định ngôi sao của võ thuật tổng hợp này sẽ chính thức chạm trán với nữ võ sĩ Liz Carmouche. Cô đã lên tiếng đồng ý cho cuộc gặp gỡ thú vị này vào tháng 7 tới. Sự kiện này được báo giới chú ý cũng như rất nhiều người hâm mộ quan tâm.
Nữ võ sĩ 25 tuổi Sarah Kaufman đã từng là cựu vô địch của MMA. Cô đã không thi đấu trong Strikeforce kể từ khi bị mất đai bởi sự xuất hiện của võ sĩ xinh đẹp Marloes Coenen vào tháng 10/2010. Sau đó, cô thi đấu cho Canada Promotion và có trận đấu đánh bại Megumi Yabushita.
Trong khi đó, Liz Carmouche đang tập luyện hết mình để có thể giành được chiến thắng trong trận đấu tới. Điều đó trở nên vô cùng quan trọng bởi cô là võ sĩ trẻ vừa có được sự chú ý của Strikeforce. Cái tên Liz Carmouche hầu như đã thống trị trên danh sách nổi bật của Strikeforce hồi tháng 3.

Hiện nay cô đã có 5 trận thắng. Thành tích của nữ võ sĩ còn quá mới mẻ này đã gây xôn xao cho MMA và khiến cho nhiều người phải nể phục.
Tuy xuất hiện với tư cách người bất khả chiến bại tại Strikeforce với chiến thắng 5 – 0, nhưng cô chỉ có được cơ hội khi mà nữ võ sĩ Miesha Tate bị thương và cô được ấn định là người thay thế. Vì vậy mà Liz Carmouche sẽ tận dụng hết thời gian quý báu để chuẩn bị cho trận đấu của mình.

Thành tích của Liz Carmouche bây giờ là 5 – 1, trong khi cựu vô địch Sarah Kaufman lại đang nắm giữ con số khá ấn tượng 13 – 1.
Strikeforce Challengers 17 sẽ khởi đầu tại Las Vegas và diễn ra tại The Pearl (The Palms). Strikeforce vừa mới công bố các sự kiện vào tuần trước.

Đây là cuộc chiến giữa bản lĩnh của một cựu vô địch – Sarah Kaufman và sự nỗ lực để khẳng định bản thân của võ sĩ trẻ Liz Carmouche. Chúng ta cùng chờ đợi kết quả của trận đấu này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s