Giải vô địch Trẻ – Thiếu niên Judo toàn quốc 2011: TPHCM giải Nhất toàn đoàn

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tối qua, 10-6, Tổng cục Thể thao Việt Nam đã tổ chức lễ bế mạc và trao Giải vô địch Trẻ – Thiếu niên Judo toàn quốc 2011 tại Nhà thi đấu Judo thành phố Bạc Liêu.

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thành phố Hồ Chí Minh với thành tích là 20 huy chương Vàng, 17 huy chương Bạc và 12 huy chương Đồng; giải nhì thuộc đơn vị Bến Tre, với 9 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc, 13 huy chương Đồng; giải ba thuộc về đơn vị Trà Vinh với 5 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng,… Ban tổ chức cũng trao 64 giải nhất, 64 giải nhì 113 giải ba cho các vận động viên ở các lứa tuổi dự giải.

Ông Nguyễn Chí Thiện, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu, Trưởng Ban tổ chức giải nhận định, Giải vô địch Trẻ – Thiếu niên Judo toàn quốc 2011 thành công về mặt tổ chức cũng như về chuyên môn. Giải lần này tạo điều kiện tốt cho đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên có nhiều kinh nghiệm trong điều hành và thi đấu ở các giải đấu lớn sắp tới.

Tham dự giải có 23 đơn vị thi đấu với 422 vận động viên tranh tài ở 64 hạng cân của nội dung đối kháng nam, nữ.

Giải đấu năm nay có nhiều vận động viên đang là thành viên của đội tuyển trẻ quốc gia, nhiều vận động viên trưởng thành nên chất lượng các trận thi đấu cao và thu hút đông đảo người xem.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s