Võ nghiện

Các bạn ạ, các bạn đừng ngạc nhiên nhé, trong hành trình nghiên cứ võ học của mình, Panda đã phát hiện ra một loại võ công rất đặc sắc, Võ Nghiện.

Chân lý muôn thủa, con người có thiện có ác có chính có tà. Võ cũng vậy, có Chính phái và Tà phái. Nói chung thì Chính là tốt còn tà là xấu. Để mà phân tích sâu xa hơn về vấn đề này thì mất nhiều thời gian, giấy bút lắm nên thôi không phân tích nữa! Như bác Kim Dung đã nói rất nhiều rồi, thường thì chính phái thì dùng võ vào việc nghĩa, việc tốt, còn Tà phái thì ngược lại. Nhưng cũng không hẳn thế, nhất là trong cái thời buổi mà người ta bảo là “thế giới càng ngày càng đông, Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều” này thì nhiều khi Chính, Tà lẫn lộn, lỗn lận. Cơm no, áo mặc thì ai cũng có rồi, nhưng mà bây giờ có ai chỉ mong có vậy đâu! Ai cũng khiêm tốn nói rằng “em chỉ có một mơ ước rất nhỏ nhoi là có vợ đẹp, con khôn, có một vài cái nhà Hà nội và có cái ô tô nhỏ nhỏ 2 chỗ couple thôi”.

Chắc là ai cũng biết rồi, nhưng mà vẫn phải chốt là Võ Nghiện thuộc hàng Tà phái. So với các đại môn phái khác như Ma Giáo, Minh Giáo,…của bác Kim Dung thì Võ Nghiện là một môn phái sinh sau đẻ muộn, nhưng trong tương lai Võ Nghiện đang hướng tới ngôi vị bá chủ võ lâm Tà Phái.

Ngược dòng lịch sử, cũng như tất cả các đại môn phái khác, cũng như võ cổ truyền Việt Nam, được hình thành trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ, giữ gìn đất nước của ông cha ta, thì Võ Nghiện được hình thành và phát triển trong quá trình kiếm thuốc, duy trì sự sống bản thân…của các anh mà chúng ta đang gọi với cái tên rất chìu mến, thân thuộc và gần gũi là “Thằng nghiện” hay “Con Nghiện”.

1. Bang Võ Nghiện
Bang chủ Bang Võ Nghiện là ai, đại bản doanh, trụ sở chính của Bang phái ở đâu luôn là một tuyệt bí mật. Chỉ biết rằng Bang phái có phân đà, trụ sở, đại điện ở khắp nơi, ở mọi quốc gia trên thế giới và số người gia nhập Bang phái càng ngày càng đông. Bang phái thì chưa từng họp Nghiện hội để ban hành luật bao giờ, nhưng vô hình chung, Bang phái có luật bất thành văn mà ai ai trong bang cũng răm rắp phục tùng đến kinh ngạc. Các thành viên trong Bang phái là đồng Nghiện (hay còn gọi là Những thằng cùng nghiện). Chẳng cần nói, chẳng cần hỏi thăm, các đồng nghiện chỉ cần nhìn thấy nhau thôi là đã nhận ra nhau rồi. Biết mặt biết người, các đồng nghiện luôn luôn quí mến, thương yêu, đùm bọc bảo vệ nhau trước mọi sự tấn công, nguy hiểm luôn rình rập từ phía công an, cảnh sát,… chỉ trừ những trường hợp mà khi chỉ còn 1 tép nhỏ mà lại có tới 3,4 đồng nghiện, thì thôi rồi, tình thương yêu lúc này tạm thời gác lại để giành chỗ cho 1 cuộc ẩu đả mà các bạn cứ tượng tượng như cuộc hỗn chiến của 3,4 con chó nhé! và kết quả là một thằng thì phê hoặc sốc thuốc còn mấy thằng còn lại thì vừa bị đánh lại vừa bị thuốc nó vật!

Thành phần xuất thân của các Con nghiện thì thật vô cùng, nhà giàu cũng có, nhà nghèo cũng có công tử cũng có mà đánh giày, bán vé số cũng có, đủ cả. Từ tầm cao như Micheal Jakson, Tuấn vũ, Mike Taison hay là những thằng vô gia cư đầu đường xó chợ. Mới đầu thì còn phân biệt giàu nghèo, thằng giàu thì chơi hàng trắng, đập đá, thằng nghèo thì chích ấy thế rồi sau đó các đồng nghiện chỉ còn phân biệt là Giai đoạn đầu và giai đoạn cuối mà thôi.
Giai đoạn đầu thì võ công còn non yếu, kiểu mới vào nghề, cầm cái xi lanh còn chưa vững. Giai đoạn cuối thì thôi rồi, võ nghiện cao cường, công lực thâm hậu mà ai đi đường nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ ngắm nhìn.

2. Những công phu, tuyệt kỹ của Võ Nghiện
Hẳn ai cũng đã nghe đến những công phu tuyệt kỹ của Võ Nghiện. Như một cao thủ cầm xi lanh xoay tít mù rồi cắm phật một cái trúng ngay mạch máu mà chẳng cần nhìn. Hay chỉ chưa đầy một phút khua tay, cả khóa càng, khóa cổ xe máy đã bung hết rồi!

Các bạn chớ nhầm với Túy Quyền nhé, vì đây là Ma Túy Quyền, cái tầm của nó cao hơn hẳn các bạn ạ. Rượu thì chỉ có 20n/lít chứ Ma túy thì phải tính tiền triệu, tiền tỷ. Người ta tập Túy Quyền, uống rượu thật phê để không cảm nhận thấy đòn đau và máu chiến hơn. Độ phê của Ma Túy thì thôi rồi, khỏi phải nói, không những đánh chẳng thấy đau, mà sức lực thì như tăng gấp chục lần mà lại còn có cảm giác như có thể làm thịt được cả trăm thằng ấy chứ! Vậy nên, nói một cách Lôgic nếu mấy thằng nát rượu là nạn nhân của việc luyện Túy Quyền không thành thì Con nghiện là nạn nhân của việc bất thành trong luyện Ma Túy Quyền hay chính là Võ Nghiện.

…Còn nữa

Advertisements

One response to “Võ nghiện

  1. Võ này hay đó nha! Nhưng hơi nguy hỉm! Thui em cứ luyện nốt lăng ba vi bộ đã. Mấy võ khác tính sau! ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s