Hạ 100 đối thủ trong 1 ngày

Hôm trước nghe Quyết khoe hạ được 2 thằng 1 lúc đã thấy kinh người! sau nghe ra mới biết là 2 thằng học lớp 6 :D. Nay lại thấy có bác chém hạ được 100 đối thủ trong 1 ngày! Hãi quá, anh em vào xem Đứa con của thần gió này giao chiến ở trường mẫu giáo hay là trường tiểu học nhé!

Akiyoshi (Shokei) Matsui (sinh năm 1963), được biết đến với một tên gọi tiếng Hàn Moon Yang Gyu, một huấn luyện viên nổi bật và là chủ tịch của Tổ Chức Karate Quốc Tế. Akiyoshi (Shokei) Matsui bắt đầu luyện tập karate kyokushin từ năm 13 tuổi. Năm 1976 ông tham gia trường dạy võ Kita Nagare-Yama thuộc tỉnh Chiba và đạt được cấp bậc đầu tiên của đai đen trong những năm đầu tiên.

Năm 1980 ông giành hạng 4 trong Giải Đấu Karate Mở Rộng Toàn Nhật Bản lần thứ 12, khi chỉ mới 17 tuổi. Không lâu sau đó ông trở thành huấn luyện viên của trường Kyokushin chủ lực quốc tế đặt tại Tokyo.

Trong 2 năm 1981 và 1982, ông giành hạng 3 trong Giải đấu Karate mở rộng toàn Nhật Bản và sau đó là hạng 8 cùng giải năm 1983. Hạng 3 tại Giải Karate mở rộng thế giới năm 1984, ông đã giành hạng 3 một cách đáng nể và trở nên nổi tiếng thế giới với tinh thần đáng kinh ngạc, sức mạnh và lòng quyết tâm. Matsui tiếp tục chiến thắng trong Giải vô địch toàn Nhật Bản liên tục 2 năm liền 1985 và 1986 và sau đó hoàn thành xuất sắc thách thức cuối cùng của Kyokushin, đó là thành tích “100 Man Kumite” (đánh với 100 người trong 1 ngày).

Ở Nhật, ông được biết đến như là 1 con người “thiên tài”. Năm 1987, ông trở thành người trẻ nhất vô địch thế giới. Tháng 5 năm 1992, ông mở trường ở Asakusa, Tokyo và được bổ nhiệm làm lãnh đạo một nhánh của Kyokushin bởi Sosai (Tổ Sư) Mas Oyama. 26 tháng 8 năm 1994, Sosai Mas Oyama bất ngờ qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Người để lại chức giám đốc Tổ Chức Kyokushin Thế giới lại cho Matsui, người sau này được gọi là “Kancho” (Chưởng Môn).

Tháng 6 năm 1994, KanCho Matsui tổ chức một cách đáng chú ý Giải vô địch hạng nặng toàn Nhật Bản lần thứ 11, sau đó vào tháng 11 Giải vô địch toàn Nhật Bản lần thứ 27 với hơn 16,000 người xem. Năm kế tiếp, ông tổ chức Giải Mở Rộng Karate Thế Giới lần thứ 6 với 168 võ sinh từ tất cả các quốc gia trên thế giới tham dự vàhơn 25,000 người xem. Kancho Matsui đã lên kế hoạch tổ chức và đưa ra những nền tảng võ thuật vững chắc cho Kyokushin thế giới, bao gồm cả giới thiệu “World Cup – Team Karate Championships”, “Women’s World Karate Championships” và “World Weight Category Championships” và thành công trong việc đánh dấu thiên niên kỉ mới với Giải vô địch Thế giới lần thứ 7 năm 1999.

Cho đến nay, Tổ Chức Karate Thế giới đã có hơn 12 triệu võ sinh trên 125 quốc gia. Kancho Matsui đã đi thăm và ghi nhận thành quả các chi nhánh mỗi năm trên toàn cầu và truyền dạy Kyokushin và ngày càng mở rộng hơn Trung Tâm Kyokushin Thế Giới tại Nhật. Ông là học trò của Masutatsu Oyama. Oyama đặt tên Matsui để giao lại nhiệm vụ xây dựng và phát triển Kyokushin. Matsui đã đạt 8 đẳng.

Video hạ liên tục 100 người:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s