Mike Tyson – Evander Holyfield: Khi lên voi, lúc xuống chó

Từng ngự trên đỉnh vinh quang, từng “có cả thế giới trong tay”, nhưng hai võ sĩ này đã đánh mất tất cả chỉ bởi “bập” vào ma túy, rượu, gái, cờ bạc, cá cược…

1. Mike Tyson

Theo các phương tiện thông tin đại chúng, Tyson đã chi tiêu sạch bách số tiền hơn 400 triệu USD kiếm được từ các sàn đấu. Tay đấm 45 tuổi đã tiêu tiền không hề tính toán vào các thú vui riêng của mình..

Anh đổ tiền vào các dinh cơ sang trọng, xe hơi Bentley, đồ nữ trang quý hiếm và thậm chí còn nuôi vài còn hổ Bengal làm cảnh. Ngoài ra, những lúc hứng chí, Tyson thường mua quà tặng đắt tiền cho “bậu sậu” đông đảo luôn bám xung quanh mình. Những vụ tai tiếng và rắc rối tài chính không hề xa lạ với Mike Tyson, võ sĩ luôn được trả cao nhất trên thế giới mỗi khi thượng đài.
Trong thập kỷ 90, anh đã ngồi tù 3 năm vì tội cưỡng dâm. Năm 1997, Con gấu đen bị rút giấy phép thi đấu quyền anh vì hành động cắn đứt tai Evander Holyfield trong một trận đấu…

Tháng 8 năm 2003, cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới đã đệ đơn lên tòa án Manhattan, Mỹ, để xin được phá sản theo luật liên bang.

2. Evander Holyfield

Evander Holyfield đã thu được 250 triệu USD từ sự nghiệp đấm bốc của mình với bốn lần vô địch hạng nặng, nhưng hiện giờ Holyfield là người vô gia cư và vừa bị vợ kiện vì nợ tiền hỗ trợ nuôi con. Holyfield đã có tất cả 11 người con.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s