GIỚI THIỆU

Câu lạc bộ Kungfu Panda Hà nội được thành lập tháng 3 năm 2011. Tháng 11 năm 2011 Câu lạc bộ Kungfu Panda chính thức trực thuộc võ phái Đông Đô.

Câu lạc bộ của những người yêu võ

Với phương trâm lấy võ làm niềm vui, Câu lạc bộ luôn cố gắng tạo điều kiện tập luyện thuận lợi, thoải mái nhất cùng dụng cụ tập luyện đầy đủ nhất cho các thành viên. Các thành viên của Câu lạc bộ không phân biệt về trình độ, học vấn, nghề nghiệp, tuổi tác cùng nhau tự tổ chức, tự ý thức để xây dựng lên một không gian tập võ hiệu quả mà thoải mái, không gò bó,…


Không chỉ là tập võ, Câu lạc bộ còn là nơi đến của các thành viên sau những ngày làm việc căng thẳng, những giờ học hành mệt nhọc. Các thành viên đến để hoạt động, để chia sẻ, để vui đùa, chém gió để  xả stress và năng lượng dư thừa.Tập võ để phát huy sức mạnh và kỹ năng của cơ thể. Sức mạnh của cơ thể gồm sức mạnh tinh thần và sức mạnh cơ bắp. Sức mạnh tinh thần, ý chí được rèn luyện qua những trận đấu cân sức và không cân sức để mỗi thành viên tích lũy khả năng va chạm, chịu đòn, lì đòn và phản đòn trước mọi đối thủ. Mục tiêu rèn luyện sức mạnh tinh thần của các thành viên là để không sợ, không ngại, không lẩn tránh mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tập võ là tập kỹ năng chiến đấu. Kỹ năng chiến đấu gọi một cách đơn giản là Đánh nhau. Câu lạc bộ đề cao khả năng thực chiến và mục tiêu quan trọng nhất của mỗi thành viên là thực chiến mạnh mẽ, hiệu quả với tay không và cả binh khí. Học võ mà không giao đấu giống như tập bơi mà không xuống nước vì thế Câu lạc bộ liên tục có các buổi đấu đối kháng hàng tuần nội bộ CLB và các buổi giao đấu đối kháng hàng tháng, hàng năm với các võ đường, môn phái khác để nâng cao khả năng chiến đấu của các thành viên.

Nơi các thành viên cùng chia sẻ và trải nghiệm võ thuật

Ai cũng có thể tập luyện. Câu lạc bộ gồm các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ với tinh thần là người biết bảo người chưa biết, người biết nhiều bảo người biết ít. Các thành viên chia sẽ kỹ năng của mình, trình độ võ học của mình để Câu lạc bộ cùng phân tích và tập luyện. Mỗi thành viên tự ý thức khả năng, năng khiếu của mình để tự đề ra mục tiêu tập luyện.

Câu lạc bộ luôn mở rộng và thu nhận thêm thành viên với phương trâm là càng đông càng vui! Trở thành thành viên của Câu lạc bộ không khó, nhưng để duy trì và phát trển câu lạc bộ cũng như phát huy khả năng của bản thân thì còn phụ thuộc vào ý thức hòa đồng của mỗi người.

Câu lạc bộ luôn muốn giao lưu với các CLB, võ đường, môn phái khác và luôn muốn tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng tầm giao lưu, hiểu biết.

Câu lạc bộ đang tập luyện vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật.

Thời gian: từ 18h30′ đến 20h30′

Địa điểm: Nhà văn hóa 2, Văn phòng Thôn Phùng Khoang, ( gần nhà thờ Phùng Khoang, trung văn, từ liêm, hà nội)

Liên  hệ:
HLV Hồng: 01648 141233
HLV Lý : 0944 28 3456
HLV Minh: 01695969892
hoặc:lyle8x@Gmail.com

Advertisements